ทำไมการมี Passive income จึงมีความสำคัญยิ่งต่ออนาคตของท่าน


อย่างที่ทุกท่านทราบโดยทั่วกัน เมื่อต้นปี 2020 ได้มีโรคระบาดชนิดใหม่อุบัติขึ้นบนโลก นั่นก็คือ “โควิด” มันได้แพร่ระบาดไปอย่างรวดเร็ว และคร่าชีวิตผู้คนทั่วโลกเป็นวงกว้าง จำนวนมหาศาล ส่งผล กระทบไปทุกภาคส่วนต่อมวลมนุษยชาติ ที่หนักที่สุด ก็คงจะเป็นระบบเศรษฐกิจที่พังพินาจในเกือบทุกประเทศทั่วโลก ท่านจะได้ยินข่าว ตลาดร้าง ห้างสรรพสินค้าไร้ผู้คน บริษัทปิดกิจการ โรงแรมไม่มีลูกค้า สายการบินขาดทุนและหยุดให้บริการ ผู้คนไร้อาชีพ ไม่มีงานทำ และยากจน

ถึงแม้วันนี้กิจกรรมต่างๆ ทางธุรกิจจะกลับมาดำเนินการได้ใหม่อีกครั้ง แต่ก็ไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่า เหตุการณ์แบบนั้นจะไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต..

เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากปัญหาโควิด เริ่มซาลง ข่าวการประกาศสงครามระหว่างประเทศรัสเซีย-ยูเครน ก็เริ่มต้นขึ้น จนถึงวันนี้ เป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปี แล้ว ที่สงครามยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติลง สงครามอาจจะไม่ได้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อประเทศที่ไม่ใช่คู่สงคราม แต่แน่นอนว่า มันส่งผลกระทบทางอ้อมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ต่อประเทศอื่นๆทั่วโลกอย่างเป็นลูกโซ่ ซี่งมาจากผลพวงของการกีดกันทางค้ากับประเทศรัสเซีย ผู้ซึ่งเป็นประเทศที่ส่งออกน้ำมัน และสินค้าทางการเกษตรหลายรายการอันดับต้นๆ ของโลก ส่งผลให้เกิดภาวะน้ำมัน และสินค้าขาดแคลนไปทั่วโลก

เมื่อดีมานด์ มีมากกว่า ซับพลาย แน่นอนราคาสินค้าเกือบทุกรายการทั่วโลกปรับขึ้น อย่างพร้อมเพรียงกัน ประชาชนที่อยู่อาศัยในประเทศที่มีรัฐสวัสดิการดี ก็ถือว่าโชคดี ที่อย่างน้อยก็จะได้รับความช่วยเหลือเบื้องต้น ช่วยบรรเทาความทุกข์ยากไปได้ แต่แน่นอน “ประเทศไทย” ไม่ได้รวมเป็นหนึ่งในประเทศเหล่านั้น ท่านเห็นด้วยหรือไม่?

ทีนี้ก็มาถึงคำถามที่ว่า แล้วเราสามารถเตรียมความพร้อมที่จะเผชิญกับปัญหาที่อาจจะเกิด หรือ ไม่เกิดขึ้น ในอนาคตข้างหน้า ได้หรือไม่ อย่างไร

คำตอบ คือ ได้ เพราะวันนี้ คุณได้มีโอกาสมารู้จักกับแพลทฟอร์มธุรกิจออนไลน์ รูปแบบใหม่ ที่มีความทันยุคทันสมัย ไม่แพ้ธุรกิจยักษ์ใหญ่อย่าง อเมซอน ที่คุณสามารถทำธุรกิจจากมุมไหนก็ได้ของโลก คุณสามารถสั่ง/ส่งสินค้า บริการลูกค้า พร้อมทั้งขยายธุรกิจไปได้ทั่วโลก โดยไม่มีเพดานจำกัดรายได้ สินค้าที่จัดจำหน่ายก็เป็นสินค้าอุปโภค บริโภค ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลและสิทธิบัตรมากมาย ที่สำคัญไปกว่านั้น เมื่อคุณทำธุรกิจจนกระทั่งประสบความสำเร็จไประดับหนึ่งแล้ว คุณสามารถหยุดทำงานได้ แต่ยังคงมีรายได้อย่างต่อเนื่องแบบ Passive income รวมถึงมีมรดกตกทอดไปสู่ลูกหลาน

อยากบอกทุกคนว่า วันนี้คุณเป็นคนโชคดีมากๆ ที่ได้มารู้จักกับธุรกิจและทีมงานมืออาชีพที่ดี ที่พร้อมจะช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและยั่งยืนไปด้วยกัน

ท้ายนี้ เมื่อโอกาสดีๆมาถึงคุณแล้ว ก็อยู่ที่ว่าคุณจะคว้าโอกาสนี้ไว้ หรือ จะปล่อยให้หลุดมือไป โดยไม่ แม้แต่จะทดลอง! เพราะแท้จริงแล้ว ชีวิต ท่านต้องลิขิตเอง!

The only person who can save you…is you!